Hỗ trợ 24/24: Ms. Trinh

0976 229 100

Chính Sách Đổi trả – Hoàn trả

Chủ Nhật, 8/09/2019

Chính Sách Đổi trả – Hoàn trả của Shop Hoa & Em. Chúng tôi luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách dành cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

1 – Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng: Chúng tôi sẽ lưu lại đơn hàng trong vòng 4 tiếng và tiếp tục liên lạc với cả người tặng và người nhận, sau 4 tiếng nếu vẫn không liên lạc được thì đơn hàng coi như hủy
2 – Trường hợp không đúng địa chỉ: chúng tôi sẽ liên lạc lại với người tặng, trong trường hợp địa chỉ mới cách địa chỉ cũ 5km trở lại, chúng tôi sẽ miễn phí giao tới địa chỉ mới, trường hợp xa hơn sẽ tính cước giao hàng.
3 – Trường hợp sản phẩm không đúng màu sắc và số lượng, khách hàng có thể hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% đơn hàng lại cho quý khách.
4 – Những trường hợp không được đổi trả – hoàn trả:

+ Người nhận (không phải là người đặt hàng với chúng tôi) không đồng ý nhận ( từ chối nhận điện hoa)
+ Sai địa chỉ gửi tới nhưng không hoặc chưa cung cấp địa chỉ mới và quá thời gian lưu lại là 4h
+ Thời gian khiếu nại đơn hàng sau 16h từ khi điện hoa được chuyển phát sẽ không được giải quyết (lý do là vì hoa tươi sau 16h sẽ không còn như thời điểm giao hàng)

Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả – hoàn trả xin liên hệ trực tiếp tới

Sho Hoa & Em qua email: hoavaem88@gmail.com hoặc số điện thoại: 0976.229.100

Bài viết liên quan

50% Saleoff
FINAL SALE
20% Sale
FINAL SALE
0